Làm thế nào để bảo quản ví da cao cấp?

Ví da cao cấp là phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh cũng như phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bảo quản đúng cách chiếc ví da cao cấp của mình. Sử dụng và giữ gìn không đúng cách sẽ khiến cho ví da nhanh rách, bong tróc hoặc biến dạng. Vậy làm thế nào để bảo quản ví da tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút thông qua bài viết sau đây.

Chất liệu da dù có bền đẹp hay tốt đến đâu nhưng trải qua thời gian cũng sẽ dễ “xuống cấp” do các yếu tố môi trường hoặc thời tiết nếu không được bảo quản đúng cách. Do đó, việc nắm rõ những quy tắc dưới đây sẽ giúp cho chiếc ví của bạn luôn được trong trạng thái như mới.

3 bước phục hồi ví da cao cấp

1/ Trong quá trình sử dụng, hạn chế làm ướt ví bởi nước sẽ khiến da dễ bị bong tróc và mục sau thời gian ngắn, cũng tránh để ví ở những nơi ẩm ướt như sàn nhà hoặc nơi có khả năng dễ bị dính nước.

Khi chưa có nhu cầu sử dụng thì bạn nên để chúng trong túi nilon, thêm vào đó 1 gói hút ẩm silica gel để tránh bị tấn công bởi những vi sinh vật. Tránh đặt sản phẩm da lên sàn nhà để sản phẩm không bị giảm chất lượng.

2/ Bất kì đồ dùng nào, sau khi sử dụng một thời gian lâu thì chúng đều rơi vào trạng thái cũ dần đi, nhưng nếu biết cách làm mới và tân trang lại thì bạn sẽ khá tiết kiệm được kinh phí mua mới. Ví da cao cấp cũng vậy. Việc đầu tiên đó là làm sạch ví, tuyệt đối không được sử dụng những chất tẩy mạnh vì nó cũng không giúp được sạch hơn bao nhiêu mà lại khiến bề mặt da bị tổn hại. Cách tốt nhất là dùng một chiếc khăn mềm thấm ít nước rồi lau và để khô tự nhiên.

Bước kế tiếp là làm mềm. Bạn dùng những sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho chất liệu da giúp tăng độ trơn và mềm mịn. Tránh sử dụng những chất có chứa petroleum hay dầu xả để lại cặn vì chúng sẽ làm hỏng lớp da tự nhiên và cũng góp phần tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển.

Thỉnh thoảng nên đánh bóng chiếc ví nam chính hãng bằng vải mềm hay xi đánh bóng chuyên dụng.

3. Sửa chữa ngay các chi tiết bị hỏng
Bạn nên chú ý tới các chi tiết nhỏ trên sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may… Khi thấy chúng có dấu hiệu hỏng nhẹ thì nên sửa ngay, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Như vậy, ví da cao cấp là phụ kiện cũng thể hiện một phần tính cách, lối sống của chủ nhân. Người gọn gàng, ngăn nắp hay người cẩu thả đều phản ánh thông qua chiếc ví của họ. Cho nên, đừng để chiếc ví da cao cấp của mình bị bốc lột quá sức đến mức căng phồng lên. Điều đó không chỉ thể hiện bạn là người rất tùy tiện, mà còn là nguyên nhân làm hỏng chiếc ví da cao cấp.

Mời bạn xem qua một số danh mục ví da nam chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều mẫu bạn rất thích.

Một số sản phẩm tham khảo:

Một số mẫu ví da nam đứng đẹp tại đồ da Sài Gòn

Một số mẫu ví da nam ngang đẹp tại đồ da Sài Gòn

Ví da đẹp theo phong cách 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *