Nên chọn mua ví da đứng hay ví da ngang?

Trong thế giới phụ kiện của nam giới thì ví da là vật không thể thiếu mà hầu như ai cũng có. Vấn đề là nhiều người lại băn khoăn không biết lựa chọn cho mình loại ví da đứng hay ngang.

Đây là 2 dạng ví da phổ biến mà được cánh mày râu sử dụng nhiều. Vì mỗi loại đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Vậy để có thể lựa chọn cho mình chiếc ví phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 loại ví này thông qua bài viết sau đây.

Ví da đứng là loại ví có chiều cao (10.5cm – 13cm) lớn hơn chiều ngang (9cm – 10.5cm).

Thường được dùng để giấy tờ cá nhân tiện lợi hơn là những tờ tiền có kích cỡ lớn. Một ưu điểm nữa là nócó thể cho vào túi quần dễ hơn vì nó được thiết kế thuận lợi cho việc cầm theo chiều dọc. Khuyết điểm duy nhất của kiểu ví này là do chiều cao của ví lớn nên sẽ gặp khó khăn khi cho tờ tiền vào cũng như rút ra. Theo thống kê cho thấy thì đa phần đàn ông có tính cẩn thận, kín đáo thường chọn mua ví đứng vì nó giữ giấy tờ và tiền bạc kín đáo hơn.

Ví da ngang là loại ví có chiều cao (8.5cm – 10.5cm) nhỏ hơn chiều ngang (10cm – 12.5cm), ngược lại với ví da đứng thì ví da ngang dùng để chứa tiền tiện lợi hơn các loại giấy tờ cá nhân, thao tác cũng dễ dàng hơn khi cho tiền vào hay rút ra và được phần lớn nam giới Việt sử dụng. Thống kê cũng cho thấy, người có tính cởi mở, hoà đồng sẽ chọn loại ví da này.

Vậy nên lựa chọn ví da đứng hay ngang?

Trước tiên bạn cần biết sở thích và nhu cầu của bản thân là gì. Đơn giản hơn, nếu bạn có nhu cầu đựng nhiều đồ thì ví da ngang nhiều ngăn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Hoặc nếu bạn muốn mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp thì hãy chọn chiếc ví da đứng.

Mời bạn xem qua một số danh mục ví da nam chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều mẫu bạn rất thích.

Một số sản phẩm tham khảo:

Một số mẫu ví da nam đứng đẹp tại đồ da Sài Gòn

Một số mẫu ví da nam ngang đẹp tại đồ da Sài Gòn

Ví da đẹp theo phong cách 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *