Phương pháp đơn giản nhất giúp bạn mua được ví da cá sấu nữ thật

Mỗi một cô gái đều mang cho mình mỗi phong cách thời trang khác nhau, thông qua trang phục, phụ kiện đi kèm có thể đoán ra đôi nét về tính cách của họ. Dễ thấy nhất là thông qua những chiếc ví cầm tay.

Cùng với các sản phẩm dây đeo đồng hồ cá sấu nữ, túi xách da cá sấu nữ thì ví da cá sấu nữ mang lại vẻ đẹp độc đáo, duyên dáng cho những cô gái cá tính, mạnh mẽ yêu thích sự sang trọng, quyến rũ nhưng cũng sẽ bị mất đi sự tự tin bởi nếu chiếc ví da đang cầm trên tay không phải là hàng thật. Để không phạm phải sai lầm khi mua ví da cá sấu nữ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Ví da cá sấu nữ Thật hay Giả thể hiện bằng vân da

Với những mặt hàng mang tính chất xa xỉ này đều có lượng hàng Giả, hàng Nhái xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ hàng Fake nào cũng có thể làm giống hoàn toàn các đường vân, hình thù trên da cá sấu thật.

Điển hình như là vân vây xương, vân tay theo chiều dọc giữa các vây cá. Yếu tố quyết định sự đắt đỏ của mặt hàng chính là sự độc nhất cho mỗi sản phẩm. Bởi da cá sấu luôn thay đổi và khác nhau tùy theo từng mỗi con cá sấu. Vì thế cũng sẽ không có lớp ví da nào giống nhau, nên các sản phẩm được làm ra luôn có nét đặc thù riêng biệt.

Quan sát khớp nối trên ví da

Người tiêu dùng cũng có thể kiểm tra hàng Thật hay Giả dựa trên các khớp nối giữa các lớp vây của da. Nếu là ví da cá sấu nữ thật thì những khớp nối này rất mềm mại và linh động, không theo một quy tắc nhất định. Đối với hàng Giả thì các khớp nối rất đơ cứng, đồng đều theo một khuôn mẫu do quá trình đóng, ép tạo vân của máy.

Thử ví da cá sấu bằng hơ lửa

Ví da cá sấu nữ thật cào không bao giờ bị tróc hay có thể kiểm chứng bằng cách hơ lửa. Đây là quan niệm sai lệch của người tiêu dùng. Thực chất, da cá sấu là vật chất hữu cơ, đều có thể đốt và bị bào mòn với tác động mạnh từ bên ngoài không chỉ ví da cá sấu mà bất cứ loại ví da nào cũng sẽ cháy và bị hư hỏng khi tiếp xúc với lửa. Vậy nên bạn không nên thử nghiệm bằng cách này thay vào đó cần hiểu rõ cách nhận biết da cá sấu Thật Giả sao cho khoa học và logic.

Mời bạn xem qua một số danh mục ví da nam chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều mẫu bạn rất thích.

Một số sản phẩm tham khảo:

Một số mẫu ví da nam đứng đẹp tại đồ da Sài Gòn

Một số mẫu ví da nam ngang đẹp tại đồ da Sài Gòn

Ví da đẹp theo phong cách 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *