Ví da nam khắc nghệ thuật theo yêu cầu

Đi cùng với việc xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng được nâng cao. Nếu ngày xưa, nhu cầu người tiêu dùng chỉ cần những sản phẩm bền và đẹp. Thì hiện nay, nhu cầu đó được nâng lên một tầm mới là bên, đẹp và ” độc “. Đó cũng chính là lí do mà Da Việt phát triển dòng sản phẩm Ví da khắc nghệ thuậtDòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu Bền – Đẹp – Độc – Ý Nghĩa đối với người tiêu dùng.

Ví da khắc nghệ thuật được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì thể hiện được sự độc đáo trong cá tính, nó còn tạo được sự khắc biệt cho người dùng khi hầu như ai cũng chọn ví da đơn giản giống như tất cả mọi người. Không những vậy, nhiều bạn nữ còn mua ví da khắc tên hoặc hình để làm quà tặng bạn trai nữa chứ!

 

Và cá nhân mình nghĩ, chắc chắn nó sẽ là một món quà ý nghĩa. Mỗi một sản phẩm ra đời, đằng sau nó đều là những câu chuyện khác nhau.

Ví nam khắc nghệ thuật được mua làm quà, đôi lúc không nhất thiết chỉ là… khắc tên. Bạn có thể khắc hình, khắc các ảnh kỷ niệm. Điều này làm cho món quà tặng của bạn thêm nhiều ý nghĩa. Và đây là một số điều bạn cần quan tâm trước khi mua.

Khắc tên lên ví da là phong trào trong thời gian gần đây. Không chỉ đơn thuần là chiếc ví đơn diệu nữa. Với vài nét khắc đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc ví khắc thật độc đáo, riêng biệt rồi đấy.

Tuy nhiên, làm sao để có ví da khắc chữ? Nếu bạn mua ở một số điểm bán, như Leorno chẳng hạn, thì có cả dịch vụ khắc tên đi kèm (với Leorno thì khắc tên lên ví là miễn phí).

Còn nếu trường hợp bạn đã có ví rồi thì sao? Đơn giản, bạn có thể đến các tiệm khắc laser nào gần nhà mà khắc.

Có điều bạn phải lưu ý trước khi khắc: là ví đã khắc rồi thì không có cách nào bôi xóa được. Vậy nên nếu lỡ sai chỉ có nước mua ví mới. Bạn phải thật sự chọn được chỗ khắc laser phù hợp thì mới yên tâm đem ví ra khắc được.

  1. Tiệm khắc có chuyên khắc nghệ thuật lên da?

Những tiệm khắc tên lên bóp da thì thường vẫn có thể biết khắc các vật liệu khác như gỗ, kim loại, nhựa,… Tuy nhiên có một số nơi (nhất là những nơi làm bảng quảng cáo) thì chưa từng, hoặc không hề có kinh nghiệm khắc ví da.

Với những nơi này, nếu họ chịu nhận khắc, thì thường có thể khắc chữ là ổn, còn khắc các ảnh vẽ, ảnh chân dung,… thì không nên đưa cho họ.

  1. Tiệm khắc có máy móc phù hợp

Khắc lên da có 2 loại khắc: khắc đen và khắc sáng. Nếu bạn chỉ khắc tên, chữ và những ảnh vector (như ảnh con giáp, trái tim,…) lên ví nền tối (đen, nâu sậm) thì có thể dùng máy kim loại để khắc sáng. Ví khắc ra màu đen, khắc ảnh, bạn có thể dùng máy khắc phi kim, hoặc máy thùng để khắc.

Không phải tiệm khắc nào cũng trang bị đầy đủ 2 loại này, nên tùy theo nhu cầu mà bạn hỏi nhân viên tiệm để được tư vấn.

  1. Nhiệt tình

Nếu bạn chỉ khắc 1 đến 2 chiếc ví, thì bạn là khách hàng lẻ. Với một số nơi, khách hàng lẻ thường không được ưu tiên. Đôi lúc máy bận, không có người làm, bạn phải chờ lâu. Tuy nhiên cũng không thành vấn đề gì lắm, vì bạn thỉnh thoảng chỉ khắc một lần thôi mà.

  1. Bảo đảm

Nhắc lại lần nữa, khắc tên hoặc hình lên ví da rồi không thể xóa được. Bởi vậy trường hợp xấu là tiệm khắc làm sai ý đồ của bạn, hoặc tệ hơn là khắc hỏng ví. Nếu tiệm khắc đàng hoàng, họ sẽ đền tiền cho bạn. Còn không, thì luôn có đủ thứ lý do để đổ thừa và người nhận thiệt hại vẫn là bạn.

  1. Gần nhà

Thật tiện nếu đối diện là tiệm khắc, bạn có thể đi bộ qua. Tuy vậy, để được khắc hình lên da đẹp, bạn bỏ chút công sức đi đến chỗ uy tín, thậm chí đi dò la chỗ khắc đẹp cũng đáng công mà nhỉ!

  1. Giá cả

Giá tùy mỗi nơi, có thể từ 30.000 – 50.000 cho lần khắc chữ, 50.000 – 100.000 cho khắc hình chân dung. Tuy vậy, mình nghĩ giá cao một chút cũng được. Miễn khắc đẹp, bảo đảm là ổn. Tiền nào của nấy các bạn nhé.

  1. Chất lượng

Đây tất nhiên là điều quan trọng nhất. Vì bạn có thể chấp nhận đi xa, chấp nhận giá cao một chút cũng được, nhưng phải có được sản phẩm đẹp và ưng ý.

 

Tuy vậy, do khắc thì không phải mẫu nào cũng giống mẫu nào, và sản phẩm lúc khắc giống với bản nháp bạn hình dung. Ngoài ra, còn có trường hợp khắc hơi lệch một chút, hơi sai lề một chút. Nhưng nếu vẫn chấp nhận được thì vẫn có thể bỏ qua.

Mời bạn xem qua một số danh mục ví da nam chúng tôi nghĩ sẽ có nhiều mẫu bạn rất thích.

Một số sản phẩm tham khảo:

Một số mẫu ví da nam đứng đẹp tại đồ da Sài Gòn

Một số mẫu ví da nam ngang đẹp tại đồ da Sài Gòn

Ví da đẹp theo phong cách 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *